Giáo dục Canada

Canada đất nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới

Nền giáo dục Canada sánh ngang với các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chất lượng đào tạo và nghiên cứu của các trường Đại học Canada được quốc tế công nhận. Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Canada và được đánh giá là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt. Nhiều thành phố lớn được biết đến  như là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc trong một môi trường năng động, nhiều hoạt động văn hóa, an ninh đảm bảo và một môi trường sạch sẽ, trong lành.

Ở Canada người ta có thể thấy rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng ở khắp các tỉnh thành ở nông thôn cũng như các trung tâm thành phố lớn. Đó là các trường Đại học nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng giảng dạy cũng như công tác nghiên cứu. Bằng cấp có được từ những trường Đại học này cũng tương đương với bằng cấp của Mỹ. Nguồn tài chính của phần lớn các trường Đại học ở Canada là do Chính Phủ đầu tư. Đa số các trường đều có chất lượng giảng dạy rất cao dù ở vị trí và lĩnh vực đào tạo nào đi chăng nữa. Mỗi trường đều có sự độc lập và những nét riêng biệt trong phương pháp giáo dục đào tạo.

Số lượng sinh viên đăng ký ở mỗi trường là khác nhau nó có thể dao động từ hơn 35000 đến dưới 1000. Hầu hết các trường đều có chương trình giảng dạy bán thời gian, hoặc các chương trình giáo dục thường xuyên ở mọi trình độ.

Hệ thống đại học ở canada
Hệ thống đại học ở Canada

Học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và xứng đáng với công sức đã bỏ ra đối với nhiều sinh viên trên khắp thế giới

Hãy lựa chọn Canada để có được bằng cấp được đánh giá cao trên khắp thế giới. Hãy trải nghiệm một môi trường đa văn hóa độc đáo ở một đất nước an toàn và xinh đẹp. Hơn 200.000 sinh viên và những nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu chọn học tại Canada mỗi năm. Hãy tưởng tượng xem, chìa khóa bước vào tương lai của bạn chính là ở Canada.

 Danh tiếng của nền giáo dục Canada được dựa trên chất lượng và được công nhận về chất lượng vượt trội trong giới giáo dục toàn cầu. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn thế giới. Các chuyên gia giáo dục quốc tế thường xem xét lựa chọn Canada cho việc nghiên cứu và hợp tác.

Hợp tác giữa Việt Nam và Canada
Hợp tác giữa Việt Nam và Canada

Canada đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục. Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học.

Tiêu chuẩn giáo dục ở quốc gia này tương đối cao và là ưu tiên hàng đầu. Đây được coi là quốc gia đầu tư cho giáo dục nhiều nhất trên thế giới. Bằng cấp Canada được công nhận trên toàn thế giới và do vậy sinh viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Canada có cơ hội nghề nghiệp rất cao.

Cùng chung một tiêu chuẩn giáo dục cao nhưng các trường đều có các nét đặc trưng riêng: khuôn viên rộng, khu học xá đẹp, ….Bạn có thể chọn học tập ở các trường đại học lớn đào tạo đa ngành ở các bậc đại học và sau đại học..

Những trường đại học hàng đầu Canada nổi tiếng với những tiêu chuẩn giáo dục cao, khu học xá an toàn và chất lượng giáo dục tuyệt vời..

Giáo dục ở Canada là một nguồn thông tin tổng hợp dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại Canada. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để đạt được mục tiêu học tập và nghiên cứu của mình.Ngoai ra còn có chế độ học bổng dành cho các bạn có thành tích cao trong học tập,khi tốt nghiệp ra trường khả năng tìm kiếm việc làm là rất lớn.

Học tập tại Canada
Học tập tại Canada

Với một nền giáo dục được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới và có khí hậu trong lành ,mát mẻ cộng với điều kiện sống tôt nhất. Là điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và các bạn trên thế giới có thể đến học tập, sinh sống và làm việc ở đây. Vậy thì  không có lí do gì để các bạn không chọn quốc gia này là nơi du học? Hãy đến vơi đất nước Canada xinh đẹp này nhé!