Tư Vấn Du Học Canada

Các trường nên chọn khi du học Canada bang Manitoba

Manitoba là một trong những tỉnh bang lớn nhất tại Canada với dân số khoảng 1,5 triệu người. Đây là một tỉnh bang phát triển và hội tụ nhiều nền văn hóa trên thế giới. Hiện nay, du học Canada bang Manitoba đang thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế du học bởi nơi đây tập trung rất nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín.

Trong bài này, chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn các trường nên chọn khi du học Canada bang Manitoba. Kết quả này được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và chi ph học tập.

  1. Trường đại học Manitoba (University of Manitoba).

Đại học Manitoba
Đại học Manitoba Canada

Được thành lập từ năm 1877, đây là một trường đại học đầu tiên và lớn nhất ở phía Tây Canada. Qua quá trình hình thành và phát triển đến nay, University of Manitoba có khoảng 30.000 nghìn sinh viên trong đó khoảng hơn 4500 sinh viên quốc tế du học Canada đến từ hơn 100 quốc gia.

Trường thuộc tổ chức của hội đồng giáo dục Non-denominational, đây là một tổ chức được chính phủ Canada bảo trợ. Manitoba cũng là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng ở Bắc Mỹ.

Đại học Manitoba có mức học phí thấp hơn hẳn các trường khác cộng với phí sinh hoạt thấp. University of Manitoba luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế du học Canada bang Manitoba có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một moi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng.

Trường nổi bật với các chương trình đào tạo liên quan đến kinh tế. Trường được đánh giá thuộc “top” 5 trường đào tạo tốt nhất về thương mại và đứng thứ 3 tại Canada về số lượng sinh viên làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.

  1. Trường Đại học Brandon (Brandon University).

Đại học Brandon
Đại học Brandon

Đại học Brandon tọa lạc tại thành phố Brandon, tỉnh bang Manitoba, Canada. Đây là một trường đại học công lập uy tín và nổi bật với chất lượng đào tạo.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, các lớp của đại học Brandon luôn có sĩ số rất ít để luôn đảm bảo việc các giảng viên theo sát quá trình học của sinh viên. Trường được đánh giá là đại học uy tín nhất trong thành phố với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất chất lượng.

Trường nổi bật với sinh viên quốc tế du học Canada bang Manitoba bởi các thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, hóa sinh, điều dưỡng, y tá, môi trường học, nông nghiệp, tâm lý học, âm nhạc, giáo dục, phát triển cộng đồng…

  1. Đại học Winnipeg.

Nằm tại thành phố Winnipeg, một trong những thành phố chính của tỉnh Manitoba. Trường được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

Đại học Winnipeg
Đại học Winnipeg

Hiện tại, đại học Winnipeg có hơn 9.000 sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên du học đến từ hơn 25 quốc gia theo học. Trường nổi bật với ưu điểm: diện tích phòng nhỏ, lệ phí thấp, đây chính là một lợi thế cho sinh viên du học có thể vừa đi làm vừa đi học.

Đại học Winnipeg có các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, Công nghệ sinh học, Viễn thông, Sân khấu điện ảnh, Nhân quyền và Thế giới học.

Đại học Winnipeg có 13 chương trình Cao học, bao gồm : bằng thạc sĩ khoa học xã hội gồm các chuyên ngành Tiếng Anh, Sử học, Quản lý công cộng, Tôn giáo học, Hòa bình và mâu thuẫn học; bằng thạc sĩ ban khoa học tự nhiên gồm các chuyên ngành sinh vật học, công nghệ và chính sách công cộng, khoa học ức dụng máy tính và xã hội.

Tham khảo:

– Ưu đãi tại bang Manitoba Canada cho sinh viên quốc tế du học