Tư Vấn Du Học Canada

Danh sách các trường đào tạo chương trình MBA tốt nhất Canada

Hầu hết sinh viên quốc tế đều có mong muốn được học tập tại Canada, bởi đây là đất nước kiểu mẫu về giáo dục và chi phí học tập phải chăng. Canada không những là quốc gia nằm trong top 3 quốc gia trong tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế mà còn là quốc gia số một để định cư sau du học.

Giáo dục tại Canada luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Đây là đất nước đầu tư về giáo dục lớn nhất thế giới. Bằng cấp của Canada luôn được công nhận trên toàn thế giới, do vậy sinh viên tốt nghiệp tại đây luôn được chào đón ở mọi nơi trên thế giới. Điều này mở ra một tương lai tươi sáng cho nghề nghiệp trong tương lai của các bạn.

Học MBA tại Canada

Học MBA tại Canada

Sinh viên quốc tế học MBA tại Canada sẽ được học trong môi trường giao dục hàng đầu., giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh. Tham gia khoá học MBA ở Canada, sinh viên sẽ thường xuyên được tăng cường thực tập, trao đổi với sinh viên quốc tế, nhận được những chứng chỉ nghề chuyên nghiệp và các lĩnh vực chuyên môn khác.

Ngoài các môn học kinh doanh cốt lõi, sinh viên theo học chương trình MBA ở Canada còn được tập trung vào các khoá học về lãnh đạo và quản lý, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đổi mới bền vững và kinh doanh quốc tế. Những trường đại học hàng đầu Canada nổi tiếng với những tiêu chuẩn giáo dục cao, khu học xá an toàn và chất lượng giáo dục tuyệt vời.

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo chương trình MBA tốt nhất Canada:

  1. Đại học Kinh doanh Richard Ivey, Đại học Western Ontario
  2. Đại học kinh doanh Schulich, Đại học York, Toronto, Canada
  3. Khoa quản trị đại học McGill, Montreal, Quebec, Canada
  4. Trường Kinh doanh Sauder, Đại học British Colombia, Vancouver, Canada
  5. Trường Kinh doanh Queen, Đại học Queen, Kingston, Ontario, Canada
  6. Đại học Simon Fraser, Khoa quản trị kinh doanh, Burnaby, B.C, Canada
  7. Đại học New Brunswick MBA, Saint John
  8. Trường đại học Calgary, Trường Kinh doanh Haskayne, Alberta
  9. Khoa kinh doanh, Đại học Victoria, British Colombia
  10. Trường Kinh doanh Michael G DeGroote, Đại học McMaster, Ontorio

Đăng bình luận