Tư Vấn Du Học Canada

Các bước cần thiết khi du học Canada

Các bước cần thiết khi du học Canada là vấn đề mà tất cả các sinh viên đang có dự định hoặc tìm hiểu về du học tại Canada rất cần nắm vững. Với một đất nước có kinh tế phát triển, nền giáo dục đáng mơ ước như Canada, tìm hiểu thật kỹ trước khi du học sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không nên có.

Hãy tìm hiểu qua bài viết này để chuẩn bị thật tốt cho con đường du học của mình các bạn nhé!

Các bước cần thiết khi du học Canada
Các bước cần thiết khi du học Canada

1. Chọn trường khi du học Canada

Bên cạnh những yếu tố như sở thích, khả năng của bản thân thì các bạn cũng nên lưu ý đó là nên chọn ngành học đáp ứng được yêu cầu của thời thế để sau khi tốt nghiệp dễ xin được việc làm. Nếu bạn muốn được định cư tại Canada thì sau đây là một vài gợi ý về các ngành học cho bạn đó là mỏ địa chất, cơ khí, kĩ thuật, công nghệ thông tin, y tá, điều dưỡng, tài chính, kế toán, truyền thông ….

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn trường khi du học Canada phù hợp với yêu cầu, căn cứ theo ngành học, trình độ, địa phương, học phí, ngôn ngữ, khí hậu…

2. Đóng học phí cho trường

Các trường tại Canada sẽ yêu cầu học sinh đóng học phí cho trường và các chi phí liên quan trước khi cấp thư mời nhập học chính thức. Sau khi trường nhận được khoản học phí được yêu cầu. Trường sẽ cấp thư mời nhập học chính thức để học sinh có thể tiếp tục xin visa.

3. Xin Visa du học Canada

Một điều hết sức quan trọng là học sinh phải nộp đủ tất cả giấy tờ cần thiết cùng với đơn xin visa. Các giấy tờ thiếu sót sẽ làm chậm trễ quá trình xin thị thực. Các giấy tờ dưới đây phải được bao gồm trong đơn xin thị thực du học sinh:

Lệ phí xem xét hồ sơ : 120USD

Đơn xin thị thực nhập cảnh du học cần điền đầy đủ và ký tên

  • Hộ chiếu có giá trị đến hết thời gian dự định lưu trú tại Canada
  • 4 ảnh kiểu hộ chiếu mới chụp trong vòng 6 tháng.
  • Bản chính và bản sao thư chấp thuận chính thức của trường tại Canada .

Bảng điểm gần nhất do trường trung học, đại học hoặc cao đẳng cấp và tất cả các bằng cấp khác như chứng chỉ Anh ngữ, Pháp ngữ…

Chứng minh tài chính của người tài trợ như xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, sổ tiết kiệm trong 12 tháng vừa qua, thư chứng minh việc làm, mức lương, giấy phép kinh doanh, biên lai thuế trong 12 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp).

Đăng bình luận