Visa Du Học Canada

Bùi Văn Dương nhận visa du học Canada chương trình phổ thông

  • Họ và tên: BÙI VĂN DƯƠNG
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Westdale high school, Hamilton-Wentworth District School Board( Public)
  • Chương trình học: Academic year of grade 11

 

Bùi Văn Dương nhận visa du học Canada

Bùi Văn Dương nhận visa du học Canada tại New Ocean

Nhận thấy thời điểm này sẽ là tốt nhất để Bùi Văn Dương thực hiện ước mơ du học, bố mẹ và gia đình đã quyết định cho bạn thực hiện ước mơ của mình. Với nền tảng khi đang học chương trình lớp 10 tại trường Tiểu học, Trung học cở sở và Trung học phổ thông Quốc Tế Hồ Chí Minh, Dương đã nhanh chóng nhận được thư mời của trường và visa du học Canada.

Lựa chọn đất nước Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình bởi: “Ngay từ khi còn nhỏ, em đã cảm thấy rất yêu thích khí hậu mùa đông cùng những môn thể thao mùa đông vô cùng hấp dẫn tại đất nước Canada. Không những thế, Canada còn nổi tiếng với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, là điểm đến của hàng triệu du khách mỗi năm. Đặc biệt, giáo dục Canada cũng rất chất lượng ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học phổ thông đến cử trình độ đại học, sau đại học. Do đó, em tin rằng, du học Canada sẽ là khoảng thời gian học tập vô bổ ích và được trải nghiệm những điều thú vị.” – Dương chia sẻ.

Đến Canada, Dương sẽ học tập tại trường Trung học phổ thông Westdale, thuộc hội đồng Hamilton – Wentworth District School Board. Đây là một trong những hội đồng trường công lập lớn nhất Ontario, Canada với chương trình quốc tế chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học, Dương hào hứng nói: “Sau khi hoàn thành tốt chương trình phổ thông, cháu có dự định học lên chương trình cử nhân tại Canada trước khi trở về Việt Nam để phát triển và xây dựng sự nghiệp cho bản thân.”