Tư Vấn Du Học Canada

Bạn có muốn du học Canada ngành Ronaldo học?

Một tin mừng cho các fan của “Qủa bóng vàng thế giới” Ronaldo là nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội được học tập và nghiên cứu cực kỳ sâu sắc về thần tượng của mình. Bởi lẽ một trường Đại học tại Canada đã thêm vào chương trình giảng dạy của mình một ngành học mới khá đặc biệt – Ronaldo học. Bạn có tin không?

"Qủa bóng vàng thế giới" Ronaldo

Bạn có muốn du học Canada ngành Ronaldo học?

Nhận thấy tầm ảnh hưởng lớn của Quả bóng vàng thế giới, trước mắt, ngành học này sẽ đưa ra môn học với các bài giảng riêng về Ronaldo nằm trong phân khúc chủ đề “Làm thế nào để có thể tạo ra những huyền thoại bóng đá?”. Thành công của Ronaldo có ảnh hưởng trên khắp thế giới và đã được tiến hành nghiên cứu, nhận xét cũng như phân tích từ nhiều nguồn, nhiều nơi.

Đúng như tên gọi của nó, chuyên ngành học đặc biệt này sẽ chỉ xoay quanh một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong làng bóng tròn thế giới – Cristiano Ronaldo.

Môn học về Ronaldo sẽ được giảng dạy trong 10 tuần với số lượng 20 sinh viên. Các sinh viên của đại học Canada sẽ được giảng viên chia sẻ về kỹ năng bóng đá của Ronaldo để biết rõ hơn phẩm chất xã hội và nhân văn của mà anh đã đem lại.

Lý giải về việc cho ra đời ngành học đặc biệt này Nhà xã hội học Luis Aguiar của Đại học Canada chia sẻ: “Tôi chọn để nghiên cứu và giảng dạy về Ronaldo vì tôi là người Bồ Đào Nha và tôi tự hào về những gì anh lấy làm được. Anh ta không những có một tầm nhìn lớn mà còn là một nhân cách mà chưa một nhà xã hội học nào có thể khám phá hết.”

Có lẽ, chính Ronaldo cũng không thể ngờ được rằng mình sẽ trở thành một nhân vật được các giáo sư, sinh viên nghiên cứu và học tập một cách cực kì nghiêm túc.

Còn bạn, bạn có muốn theo đuổi đam mê bóng đá, niềm say mê chàng cầu thủ đẳng cấp thế giới Cristiano Ronaldo không? Du học Canada chính là câu trả lời cho niềm say mê này của bạn.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận