Tư Vấn Du Học Canada

5 trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Canada

Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Các khóa học về du học Canada ngành quản lý khách sạn rất đa dạng về chương trình và thời gian học. Có những khóa ngắn hạn từ 10 đến 40 tuần theo mô hình học việc đến những khóa cao đẳng từ 1 đến 3 năm theo mô hình học nghề, những khóa đại học và sau đại học bao gồm: nấu ăn, làm bánh, du lịch, quản trị lữ hành… là những lợi thế khiến du học ngành khách sạn là lựa chọn cực tốt khi du học Canada.

Để có được lựa chọn tốt nhất, Tư vấn du học New Ocean xin gửi đến bạn 5 trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Canada sau đây:

Cao đẳng Algonquin

Cao đẳng Algonquin là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất phía Tây, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Thành phố này được đánh giá là một trong bốn thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Cao đẳng Algonquin
Cao đẳng Algonquin nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy

Nhà trường nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học. Bên cạnh đó, quản lý khách sạn cũng là thế mạnh của Cao đẳng Algonquin. Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình: Cao đẳng, Cử nhân, các văn bằng ứng dụng, Chứng chỉ Sau đại học và chương trình Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

Hiện tại, Cao đẳng Algonquin có hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia.

Cao đẳng Fanshawe

Cao đẳng Fanshawe là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada với hơn 15.000 sinh viên chính quy và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.

Cao đẳng Fanshawe
Cao đẳng Fanshawe cung cấp các chương trình giáo dục thực tiễn đi đầu về quản lý khách sạn

Được thành lập năm 1967 tại London, Ontario, Cao đẳng Fanshawe – địa danh cũng được coi là điểm đến trong mơ với nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Bởi London là một thành phố xinh đẹp, sạch sẽ, an toàn thuộc tỉnh Ontario-Canada, chỉ cách Toronto và Thác Niaraga 2 giờ lái xe. London có biệt danh là “thành phố rừng xanh” với dân số trên 400.000 người. London là một cộng đồng an toàn và lấy học sinh, sinh viên làm trung tâm nhưng vẫn cho cảm giác ở trong một thành phố lớn.

Cao đẳng Fanshawe đào tạo rất nhiều chuyên ngành phong phú và đa dạng với hơn 100 chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ. Đặc biệt, đây là trường cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara
Cao đẳng Niagara nằm trong khu vực thác Niagara nổi tiếng

Cao đẳng Niagara nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Nơi đây được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario với lượng khách du lịch “khủng” mỗi năm cùng nhiều hoạt động thú vị. Sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Cao đẳng Niagara đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Với lợi thế là điểm du lịch nổi tiếng thế giới, khi theo học quản lý khách sạn tại đây bạn sẽ có lợi thế hơn về việc xin được việc làm, trải nghiệm thực tế ngành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học viện tổng hợp Northern Alberta

Học viện kỹ thuật Northern Alberta cũng là địa chỉ đáng để bạn nên tìm đến nếu quyết định theo học quản lý khách sạn khi du học Canada.

Học viện kỹ thuật Northern Alberta
Học viện kỹ thuật Northern Alberta la địa chỉ tin tưởng để bạn theo học quản lý khách sạn khi du học Canada

Được thành lập từ năm1916, Học viện kỹ thuật Northern Alberta hiện là nơi học tập của hơn 10.000 sinh viên hệ chính quy, trong đó có hơn 650 sinh viên quốc tế đến từ 62 quốc gia trên thế giới. Cách Vancouver khoảng 1 giờ đồng hồ máy bay, học viện công nghệ Northern Alberta nằm ở thành phố Calgary, bang Alberta, tây nam Canada. Là học viện kỹ thuật đầu tiên được chính phủ tài trợ ở Bắc Mỹ, SAIT đã đào tạo sinh viên thuộc rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Học viện công nghệ SAIT là một học viện chuyên về giảng dạy các chương trình dạy nghề.

Cao đẳng Selkrik

Selkirk là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên ở British Columbia được thành lập vào năm 1966 và là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại vùng Tây Kootenay.

Cao đẳng Selkirk
Cao đẳng Selkirk là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại vùng Tây Kootenay

Cao đẳng Selkrik đào tạo trên 2.400 sinh viên theo học toàn thời gian và gần 12.000 sinh viên mỗi năm. Trường có 8 cơ sở và trung tâm học với các dịch vụ phục vụ sinh viên tiên ích, đầy đủ như chăm sóc sức khỏe, nha sĩ và đời sống sinh viên. Chương trình đào tạo đa dạng, kết hợp học tập với thực hành, tích hợp và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Sinh viên sẽ được khám phá các chương trình như giáo dục cộng đồng và đào tạo tại nơi làm việc, giáo dục hợp tác với dịch vụ tuyển dụng, kinh nghiệm làm việc, giáo dục từ xa, Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế sẽ theo học thông qua hệ thống trường Selkirk quốc tế với cơ hội việc làm việc hay định cư sau này.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học