Tư Vấn Du Học Canada

Top 5 trường Đại học tốt nhất Canada 2015 – 2016

Được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada hiện đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Hiện nay, có hàng trăm, hàng ngàn các trường học tại các quốc gia trên thế giới hội tụ đủ các yêu cầu mà các bậc phụ huynh và các em học sinh đòi hỏi.

Nếu muốn du học Canada bạn nên cân nhắc top 5 trường Đại học hàng đầu Canada qua bài viết dưới đây.

Đại học McGill

Đại học McGill
Đại học McGill – Đại học công lập hàng đầu Canada

Đại học McGill là trường đại học công lập tại Montreal, Quebec, Canada. Trường được thành lập năm 1821, là một trong những Đại học lâu đời nhất tại Canada và được mệnh danh là “Havard” của Canada.

Theo Xếp hạng các trường đại học của QS Ranking 2014 – 2015, McGill đứng thứ 2 tại Canada (chỉ sau Đại học Toronto) và đứng thứ 21 thế giới, trong đó, trường đứng đầu Canada về ngành Y khoa. Với những thành tích của mình, hàng năm Đại học McGill thu hút sinh viên từ 150 quốc gia.

Đại học Toronto

Đại học Toronto
Đại học Toronto

Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Trường có nhiều khóa học và được xếp hạng trong 20 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều ngành học khác nhau.  Có gần 7.000 sinh viên quốc tế theo học tại trường, chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên toàn trường.  Các sinh viên tốt nghiệp đã đi vào sinh sống, làm việc tại hơn 160 quốc gia.

Đại học British Columbia

Đại học British Columbia
Đại học British Columbia

Đại học British Columbia là một trong những trường đại học lớn và nổi tiếng tại thành phố Vancouver, British Columbia – một trong những tỉnh có phong cảnh đẹp nhất của với các dãy núi cao, hồ nước xanh và sạch nhất tại Canada.

Đại học British Columbia là ngôi trường xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu tại Canada năm 2009 và cũng là trường được xếp vào 50 trường đứng đầu thế giới. Trường được thành lập vào năm 1908,  với cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ giáo viên giỏi. Đây là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu dành cho một cộng đồng trí thức vào bậc nhất và cũng chính là điểm khởi đầu cho  sự nghiệp giáo dục hoặc kinh doanh của bạn.

Đại học Alberta

Đại học Alberta
Đại học Alberta

Trường Đại Học Alberta là một trong những Trường Đại Học uy tín hàng đầu tại thành phố Admonton thuộc tỉnh bang Alberta, Canada và được tạp chí Higher Education xếp vào 100 trường đại học chất lượng nhất thế giới.

Được thành lập từ năm 1908, Trường Đại Học Alberta là một trong những Trường Đại Học uy tín hàng đầu tại thành phố Admonton thuộc tỉnh bang Alberta. Trường có nhiều Khoa với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Trường Đại Học Alberta chỉ cách biên giới nước Mỹ láng giềng 505 km.

Đại học Montreal

Đại học Montreal
Đại học Montreal

Trường Bách khoa Montreal nằm ở số 2900 Boulevard Edouard-Montpetit, Montréal, Québec H3T 1J4. Đại học Montreal có tên tiếng Pháp là École Polytechnique de Montréal – ngôi trường đại học hàng đầu đào tạo các ngành kỹ thuật tại Canada.

Đại học Montreal là trường có lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1873, từ khi ra đời đến nay trường liên tục mở rộng về quy mô diện tích và chất lượng giảng dạy.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận