Tư Vấn Du Học Canada

5 lý do sinh viên nên chọn du học Canada tại Đại học Saskatchewan

Được thành lập vào năm 1907, Đại học Saskatchewan là trường đại học công lập lớn nhất tọa lạc ở Saskatoon, tỉnh bang Saskatchewan và cũng là một ngôi trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Trong năm 2017-2018, Đại học Saskatchewan xếp thứ 18 các trường đại học hàng đầu Canada và nằm trong top 451-460 trên thế giới. Ngôi trường này là điểm đến du học Canada sáng giá cho sinh viên Việt Nam. Tại sao ư? Hãy cùng New Ocean khám phá  5 lý do sinh viên nên chọn du học Canada tại Đại học Saskatchewan

Du học Thụy Sĩ tại Đại học Saskatchewan
Du học Thụy Sĩ tại Đại học Saskatchewan

Vị trí địa lý thuận lợi

  • Đại học Saskatchewan được đặt tại Saskatoon , Saskatchewan, ở trung tâm của Canada. Đây cũng là một trong những thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất trong số các thành phố lớn ở Canada. Năm 2016, hơn 320.000 người nhập cư trở thành công dân Canada. USask thu hút sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
  • Khuôn viên của Đại học Saskatchewan bắt đầu xây dựng từ năm 1907 và được công nhận là một trong những ngôi nhà đẹp nhất ở Canada với nhiều không gian xanh, các toà nhà cao ngất ngưởng và các lối đi có cây xanh.

Các chương trình học tập đa dạng

  • Là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu chuyên sâu, uSask cung cấp các chương trình nghiên cứu khoa học trên phạm vi toàn diện nhất về sức khoẻ con người. Các chương trình của Đại học Saskatchewan bao gồm khoa học động vật và thực vật, kỹ thuật, y tá, dược phẩm và dinh dưỡng, nha khoa, vật lý trị liệu, thú y, kinesiology,…
  • USask cũng là một nơi phát triển mạnh các chương trình giảng dạy và nghiên cứu ở cả bậc đại học và sau đại học. Sinh viên tại Đại học Saskatchewan với tỷ lệ giảng viên là 16-1
  • Du học Thụy Sĩ tại đại học Saskatchewan cung cấp hơn 100 chương trình cho bạn khám phá.
Đại học Saskatchewan
Đại học Saskatchewan

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

  • Trung tâm hỗ trợ Sinh viên Quốc tế và Học tập ở nước ngoài của Đại học Saskatchewan có đội ngũ nhân viên giúp bạn thực hiện chuyển tiếp suôn sẻ, với cơ hội học tập liên văn hoá và hỗ trợ từng người một. Các dịch vụ sinh viên có thể giúp bạn khai thác tối đa kinh nghiệm học tập của bạn tại uSask, với các dịch vụ miễn phí như viết và trợ giúp toán học.
Học bổng cho sinh viên quốc tế
  • Sinh viên quốc tế đủ điều kiện tham dự nhiều cuộc thi giải thưởng toàn trường . Ngoài ra, Đại học Saskatchewan cũng cung cấp các cơ hội học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế.
Môi trường học tập tại Đại học Saskatchewan
Đại học Saskatchewan
Đại học Saskatchewan

Du học Thụy Sĩ tại trường Saskatchewan bạn sẽ được thưởng thức sự tiện lợi của cuộc sống của 1 trong những thành phố lớn hàng đầu Canada. Nó không chỉ là nơi để sinh sống, mà còn là một cộng đồng sống động về sự hỗ trợ về mặt học thuật và ngang hàng chỉ cách các lớp học của bạn một vài bước. Gặp gỡ sinh viên từ khắp nơi trong nước và nước ngoài, đó cũng là tiền đề xây dựng tình bạn lâu dài.

Xem thêm:

Du học Canada đại học Ryerson-top trường đại học hàng đầu Canada

Du học Canada tại Đại học Windsor