Đất Nước Canada

5 địa điểm phải đến khi đi du học Canada

Canada được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống thế giới với chất lượng cuộc sống cao, kinh tế phát triển, bình quân thu nhập GDP  thuộc hàng cao nhất thế giới. Sinh sống tại Canada, người dân không chỉ được sống trong môi trường chất lượng mà còn được hưởng lợi từ nhiều chính sách phúc lợi tốt vì vậy số lượng sinh viên quốc tế đi du học Canada ngày càng đông.

Trung tâm West Edmonton, Toronto, Quebec hay vườn quốc gia Banff là những địa điểm phải đến khi đi du học Canada. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nơi này nhé!

1. Trung tâm mua sắm West Edmonton – Địa điểm phải đến khi đi du học Canada

Trung tâm west Edmonton
Trung tâm west Edmonton

Trung tâm mua sắm West Edmonton nằm ở tỉnh Alberta và là trung tâm thương mại lớn nhất ở vùng bắc mỹ và lớn thứ 5 thế giới.

West edmonton bao gồm hơn 800 cửa hàng được sắp xếp theo các chủ để khác nhau như khu phố châu Âu, khu phố Tàu… sẽ là thiên đường mua sắm lý tưởng dành cho các bạn du học sinh.

2. Thành phố Toronton

Thành phố Toronto
Thành phố Toronto

Thành phố Toronto được xem là trung tâm tài chính, văn hóa – nghệ thuật Canada. Khi đến Toronto, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của các tòa nhà cao chọc trời CN Tower, bảo tàng Ontario hay sân vận động Toronto Maple leafs. Không những thế, bạn còn được khám phá nền văn hóa đa dạng của thành phố  với Chinatown, Leslieville…

3. Thành phố Quebec

Thành phố Quebec
Thành phố Quebec

Nếu bạn đến thăm thành phố Quebec đúng vào lễ hội mùa đông bạn sẽ không thể nào quên được cảm giác được đắm chìm trong cái lạnh giá của thiên nhiên mà không cần phải khoác áo dày cộp vì không khí lễ hội ở thành phố Quebec sẽ khiến bạn “nóng”.

Lễ hội ở đây thường được tổ chức vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 hàng năm và kéo dài trong 17 ngày. ở đây, bạn có thể đi xe ngựa, câu cá tuyết, thiết kế các sản phẩm bằng băng tuyết và tham gia vào các chương trình thú vị khác. Tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm thật thú vị và đáng nhớ cho bạn.

4. Thác nước Niagara

Thác Niagra
Thác Niagra

Thác nước Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, nằm giữa biên giới Mỹ và Canada. Đây là thác nước khổng lồ nhất do 3 thác nước hợp thành: American Falls, Bridal Veil Falls và Horeshoe. Những dòng nước trắng xóa chảy mạnh tạo thành 1 vệt trắng tô điểm trên nền xanh tọa thành 1 bức tranh hoàn mỹ. Có một loại hình giải trí cảm giác mạnh là đi du thuyền ra giữa dòng sông Niagara tiếp cận sát nơi thác nước đổ xuống.

>>Những điều thú vị về đất nước Canada

5. Vườn quốc gia Banff

Vườn quốc gia Banff
Vườn quốc gia Banff

Vườn quốc gia banff  là khu vườn có lịch sử lâu đời nhất Canada. Banff  tựa như 1 bức tranh tuyệt đẹp mà ở đó là sự kết hợp tinh tế giữa sắc xanh của những cánh rừng rậm rạp hòa quyện với màu xanh ngọc của hồ nước điểm suất sắc trắng tinh khôi của những sông băng và cánh đồng độc đáo.

Đăng bình luận